Dầu cách điện Shell Diala

5/5 - (1 bình chọn)

Dầu cách điện Shell Diala là một loại dầu cách điện được sản xuất bởi Shell, một trong những nhà sản xuất dầu nhớt uy tín nhất trên thế giới. Shell Diala được chế tạo từ dầu khoáng naphthenic được tinh chế, đặc biệt dành cho các ứng dụng đòi hỏi độ cách điện cao, khả năng truyền nhiệt và ổn định oxy hóa tốt. Đặc điểm nổi bật của dầu này là khả năng chịu nhiệt độ thấp mà không cần sử dụng phụ gia hạ điểm đông.

I. Dầu cách điện Shell Diala 

Dầu cách điện Shell Diala

Hồng Dương – Nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng tại miền Bắc trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm dầu máy biến thế và dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I. Đây là dòng sản phẩm dầu cách điện công nghiệp cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho các máy biến áp thế hệ mới.

Dầu máy biến thế Shell Diala AX là một loại dầu máy biến áp được sản xuất từ dầu khoáng naphthenic tinh chế. Được biết đến với độ cách điện cao, khả năng truyền nhiệt và độ ổn định oxy hóa tốt. Đặc biệt, dầu này cũng có tính chịu nhiệt độ thấp tốt mà không cần sử dụng phụ gia hạ điểm đông.

Shell Diala S4 ZX-I sử dụng dầu gốc không chứa lưu huỳnh được chế tạo theo công nghệ GTL (khí hóa lỏng) của Shell. Các thành phần trong dầu gốc này có độ ổn định cao và khả năng chống oxy hóa tuyệt vời. Loại dầu này cũng không chứa các chất PCB, DBDS và chất thụ động hóa bề mặt, được phân phối toàn cầu.

Shell Diala S4 ZX-I đáp ứng cả các thử nghiệm chống ăn mòn đồng trong công nghiệp, cả trước đây và hiện nay.

II. Các tính năng và lợi ích vượt trội của dầu cách điện Shell Diala

Dầu máy biến thế Shell Diala S4 ZX-I là một loại dầu ức chế oxy hóa có khả năng chống oxy hóa vượt trội và tuổi thọ kéo dài. Được chế tạo từ dầu gốc không chứa lưu huỳnh, dầu này bảo vệ máy biến áp tốt hơn bằng cách ngăn chặn ăn mòn nội tại trên các vật liệu bằng đồng mà không cần sử dụng các chất thụ động hóa bề mặt hoặc các phụ gia khác.

Dầu cách điện Shell Diala S4 ZX-I đã vượt qua mọi thử nghiệm liên quan đến khả năng chống ăn mòn đồng theo các tiêu chuẩn DIN 51353 (thử nghiệm tấm bạc), ASTM D1275, cũng như các tiêu chuẩn mới nhất như IEC 62535 và ASTM D1275B.

Hiệu suất hệ thống được nâng cao với các tính chất tốt ở nhiệt độ thấp, đảm bảo sự truyền nhiệt hoàn hảo bên trong máy biến áp, ngay cả trong điều kiện khởi động ở nhiệt độ rất thấp.

Shell Diala S4 ZX-I được sấy và vận chuyển một cách đặc biệt để duy trì hàm lượng nước thấp và giữ được điện áp đánh thủng cao tại nơi giao hàng. 

Dầu cách điện Shell Diala

III. Ứng dụng và các tiêu chuẩn chấp thuận của dầu cách điện Shell Diala

1. Ứng dụng

Dầu máy biến áp Shell Diala S4 ZX-I là một loại dầu cách điện được sản xuất từ dầu khoáng naphthenic tinh chế. Dầu này có đặc tính cách điện cao, khả năng truyền nhiệt tốt và độ ổn định oxy hóa cao. Bên cạnh đó, dầu biến thế cũng có tính năng nhiệt độ thấp tuyệt vời mà không cần sử dụng phụ gia hạ điểm đông.

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành điện công nghiệp, bao gồm các máy biến áp và các thiết bị điện.

Ưu điểm kỹ thuật của dầu Shell Diala S4 ZX-I bao gồm ổn định oxy hóa cao, khả năng truyền nhiệt nhanh và tính năng nhiệt độ thấp siêu hạng.

2. Các tiêu chuẩn kỹ thuật

Dầu này tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật như IEC 60296 (2012), “ổn định oxy hóa cao & hàm lượng lưu huỳnh thấp”.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về danh sách các khuyến cáo và chấp thuận cho thiết bị sử dụng dầu này.

Dầu cách điện Shell Diala

IV. Các tính chất đặc trưng của dầu cách điện Shell Diala

Có thể có sự thay đổi nhỏ trong các sản phẩm tương lai của Shell để phù hợp với các tiêu chuẩn mới của công ty.

Hàm lượng lưu huỳnh dưới giới hạn phát hiện là 1ppm theo tiêu chuẩn ASTM D5185.

1. Sức khỏe, An toàn & Môi trường

Shell Diala S4 ZX-I không gây ra bất kỳ nguy hiểm đáng kể nào cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng cách, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.

Shell Diala S4 ZX-I không chứa polychlorinated biphenyl (PCB).

Tránh tiếp xúc với da và sử dụng găng tay không thấm khi tiếp xúc với dầu đã qua sử dụng. Nếu da tiếp xúc với dầu, hãy rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Để biết thêm thông tin về sức khỏe và an toàn, vui lòng tham khảo Bản dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng từ đại diện Shell hoặc yêu cầu các đại lý phân phối dầu nhớt Shell cung cấp.

Hãy chuyển dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không xả dầu ra cống, mặt đất hoặc nguồn nước.

2. Lưu ý khi lưu trữ

Các tính chất điện quan trọng của Shell Diala S4 ZX-I có thể bị ảnh hưởng bởi nhiễm bẩn từ môi trường bên ngoài như hơi ẩm, bụi, sợi và chất hoạt động bề mặt. Do đó, cần đảm bảo dầu cách điện được bảo quản khô ráo và sạch sẽ.

Đề xuất sử dụng các bình chứa chuyên dụng có đóng kín khí cho dầu cách điện. Nên lưu trữ dầu cách điện trong nhà kho có mái che và kiểm soát môi trường khí hậu.

Dầu cách điện Shell Diala

Để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn về dầu cách điện – Shell Diala S4 ZX-I và việc lựa chọn mua sản phẩm dầu cách điện phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Hồng Dương, đơn vị phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng Shell uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HỒNG DƯƠNG

Địa chỉ giao dịch: P105 Nhà C3 Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3767 0539   Fax: (024) 3767 3827

Hotline: 0914 938 635

Email: nguyenquangtruong@hongduong.com.vn

Website: hongduong.com.vn

Facebook Messenger
G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948