Sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Shell 

5/5 - (1 bình chọn)

Những sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Shell cao cấp kết hợp với các quy trình và dịch vụ bôi trơn phù hợp sẽ hỗ trợ bạn đạt được và duy trì sự tăng trưởng bền vững. Hãy khám phá danh mục sản phẩm đa dạng của Hồng Dương ngay hôm nay và chọn ra các giải pháp bảo trì được xây dựng từ kinh nghiệm hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị gốc và chuyên môn kỹ thuật, giúp bạn chuyển đổi tiềm năng thành năng suất hoạt động thực tế.

I. Thương hiệu dầu nhớt công nghiệp Shell 

Shell là nhà cung cấp hàng đầu dầu nhờn trên toàn cầu, cung cấp sản phẩm hàng đầu tới khách hàng ở hơn 100 quốc gia. Với sự hiểu biết về công nghệ hàng đầu thế giới, dầu nhớt Shell mang đến sản phẩm với những công thức tối ưu nhất cho xe của bạn.

Dầu nhớt công nghiệp là loại dầu được sử dụng để bôi trơn các máy móc và thiết bị trong môi trường công nghiệp. Chức năng chính của nó là giảm ma sát, giúp máy móc hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và an toàn hơn. 

Đây là một loại nhiên liệu phổ biến trong sản xuất công nghiệp. Ngoài ra, dầu công nghiệp còn được sử dụng để sản xuất một số chất phụ gia và làm chất chống oxy hóa.

Để đạt được và duy trì sự tăng trưởng bền vững, việc sử dụng sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao và dịch vụ bôi trơn thích hợp là điều vô cùng quan trọng. Hồng Dương cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng, được xây dựng từ kinh nghiệm hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị gốc và chuyên môn kỹ thuật.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các giải pháp bảo trì được tinh chỉnh, nhằm biến tiềm năng của bạn thành năng suất hoạt động. Hãy khám phá ngay hôm nay để chọn lựa những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

dầu nhớt công nghiệp Shell

II. Sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Shell 

1. Dầu thủy lực Shell Tellus

Dầu nhớt Shell Tellus không chỉ giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì thiết bị mà còn ngăn chặn sự phân hủy do nhiệt và oxi hóa. Việc này giúp giảm tối đa việc hình thành cặn bùn và duy trì sự tin cậy cao cũng như độ sạch của hệ thống. 

Sản phẩm cũng có khả năng duy trì tính ổn định cao khi có hơi ẩm xuất hiện, từ đó giúp tăng tuổi thọ của dầu và giảm nguy cơ ăn mòn, rỉ sét trong môi trường ẩm ướt.

Shell Tellus đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống thủy lực trong tương lai, đồng thời cung cấp tính năng cực áp nâng cao. Sản phẩm này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của các chi tiết trong hệ thống.

Với khả năng lọc và tách nước, thoát khí và chống tạo bọt vượt trội, dầu nhớt Shell Tellus giúp duy trì hoặc cải thiện hiệu suất của hệ thống thủy lực. Sự tối ưu hóa các đặc tính ma sát cũng giúp giảm thiểu ảnh hưởng có hại của hiện tượng giật cục.

Đặc biệt, dầu thủy lực này có độ sạch cao đáp ứng tiêu chuẩn ISO 4406 20/18/15 hoặc cao hơn, giúp giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễm bẩn đối với phin lọc và nâng cao tuổi thọ của phin.

Thiết kế của Shell Tellus với công thức thoát khí và chống tạo bọt xuất sắc cải thiện truyền lực và giảm thiểu ảnh hưởng đến dầu và thiết bị, do hiện tượng sủi bọt khí có thể gây oxi hóa và làm giảm tuổi thọ dầu.

dầu nhớt công nghiệp Shell

2. Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala

Dầu nhớt Shell Omala không chỉ có khả năng mang tải và chống vi rỉ tuyệt vời, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị, mà còn giảm nguy cơ phân hủy nhiệt và hóa trong quá trình vận hành. Việc này giúp đem lại chi phí sở hữu chung thấp hơn cho người sử dụng.

Sản phẩm cũng chống tải trọng nhiệt cao và ngăn chặn sự hình thành cặn bùn, ngay cả khi nhiệt độ của dầu lên tới 100ºC. Điều này đảm bảo hiệu suất của hệ thống bánh răng được duy trì và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.

Shell Omala thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tách nước, bảo vệ chống ăn mòn và khả năng tạo bọt thấp. Sản phẩm giúp bảo vệ chống ăn mòn, ngay cả khi nhiễm nước biển và cặn rắn.

Đặc biệt, dầu này được pha chế để giảm thiểu xu hướng tạo bọt, thường gặp trong các ứng dụng có thời gian dầu lưu ở trong bể ngắn. Độ ổn định trượt cao cũng duy trì sự ổn định độ nhớt trong suốt kỳ bảo dưỡng, cùng với khả năng tương thích với các loại gioăng và chất làm kín thông dụng, giúp tránh hiện tượng rò rỉ dầu. Dầu nhớt Shell Omala cũng tương thích với các loại sơn bề mặt thông dụng.

dầu nhớt công nghiệp Shell

3. Dầu máy nén khí Shell Corena

Dầu nhớt Shell Corena không chỉ giúp kéo dài kỳ bảo dưỡng thay dầu lên đến 4,000 giờ, ngay cả trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa lên tới 100ºC, mà còn bảo vệ các bề mặt kim loại bên trong khỏi mài mòn và ăn mòn. 

Sản phẩm này chứa hệ phụ gia chống mài mòn không tro tiên tiến, giúp kéo dài tuổi thọ của các chi tiết quan trọng như ổ đỡ và bánh răng.

Khả năng tách khí và chống tạo bọt là tính năng quan trọng của dầu máy nén khí, đảm bảo khả năng nén không khí đáng tin cậy liên tục từ lúc khởi động. Shell Corena được pha chế để thoát khí nhanh mà không tạo ra bọt quá mức, giúp vận hành trơn tru trong cả điều kiện làm việc liên tục.

Sản phẩm cũng có khả năng tách nước tốt, đảm bảo máy nén hoạt động hiệu quả liên tục kể cả khi có nước. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy nén khí.

dầu nhớt công nghiệp Shell

4. Dầu máy nén lạnh Shell Refrigeration Oil 

Dầu nhớt Shell Refrigeration Oil được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trong các hệ thống yêu cầu tách dầu, giúp giảm hiện tượng “phân đoạn nhẹ” bị cuốn đi và giảm thiểu việc dầu bị đặc trong máy nén cũng như váng dầu đóng trên bề mặt dàn bay hơi bên trong. Việc này giúp duy trì hiệu suất chung của hệ thống.

Đồng thời, dầu nhớt Shell Refrigeration Oil có độ ổn định oxy hóa và nhiệt độ cao tuyệt vời, mang lại tuổi thọ dầu cao ngay cả khi nhiệt độ đầu ra của máy nén cao. Sản phẩm cũng được pha chế để kiểm soát chặt chẽ việc hình thành cặn dầu và cặn bùn, từ đó kéo dài chu kỳ thay dầu so với dầu máy nén lạnh gốc khoáng thông thường.

dầu nhớt công nghiệp Shell

5. Dầu truyền động Shell Spirax

Dầu nhớt Shell Spirax được phát triển để bảo vệ các bộ phận truyền động trên xe và giúp chúng vận hành hiệu quả.

Dầu hộp số – Shell Spirax S2 G 90/140, trước đây được biết đến với tên gọi Shell Spirax G 90/140, là dầu chất lượng cao GL-4 dành cho hộp số tay và bộ truyền động bánh răng. Dầu này chứa các phụ gia đa chức năng, quan trọng cho điều kiện cực áp trung bình.

Dầu cầu – Shell Spirax S2 A 80W-90/85W-140, trước đây được biết đến với tên gọi Shell Spirax A 80W-90/85W-140, là dầu cầu chất lượng cao GL-5, được pha chế để sử dụng trong nhiều loại cầu xe ô tô hoạt động trong điều kiện tải trọng nặng.

Dầu hộp số tự động – Shell Spirax S2 ATF D2, trước đây được biết đến với tên gọi Shell Donax TA, là dầu trợ lực tay lái, hộp số tự động và thủy lực cho xe con và xe tải nặng. Đây là dầu truyền động chất lượng cao thích hợp cho nhiều loại hộp số tự động và các ứng dụng thủy lực và trợ lực tay lái của xe con và xe tải trọng nặng.

dầu nhớt công nghiệp Shell

Công ty TNHH Công nghệ Hồng Dương chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Shell chính hãng. Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm, vui lòng truy cập vào trang web hongduong.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0913 322 699 để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa loại dầu phù hợp nhất cho động cơ của bạn.

Xem thêm: Dầu nhớt công nghiệp 

Facebook Messenger
G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948