Đặc tính nổi bật của dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Dầu turbin Shell Turbo chính hãng Shell từ lâu đã được công nhận là tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp dầu tuabin. Dựa trên uy tín này, Shell Turbo  tiếp tục được phát triển để nâng cao hiệu suất và đáp ứng các yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước và khí mới nhất mà không cần tính năng chống mài mòn cho hộp số.

Shell Turbo T được chế tạo từ dầu gốc chất lượng cao, được tinh chế để loại bỏ tạp chất bằng hydro và kết hợp với phụ gia không chứa kẽm. Điều này giúp cung cấp độ bền oxy hóa tuyệt vời, khả năng chống mài mòn, chống rỉ, giảm bọt và khả năng tách nhựa ưu việt. Shell Turbo còn vượt trội hơn các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả cho hệ thống tuabin của bạn.

I.Những đặc tính nổi bật của dầu Turbin Shell Turbo chính hãng 

Dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

Sự ổn định về nhiệt và oxy hóa

Sự ổn định về nhiệt và oxy hóa là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét khi sử dụng dầu nhớt cho động cơ. Khi động cơ hoạt động ở nhiệt độ cao và trong môi trường có nồng độ oxy cao, các chất như hơi nước, hơi ẩm và các tạp chất có thể tạo ra và tiếp xúc với bề mặt kim loại của động cơ, gây ra quá trình oxy hóa.

Tuy nhiên, khi sử dụng dầu Turbin Shell Turbo chính hãng ở các cấp độ nhớt 32, 46, 68, bạn có thể yên tâm về sự ổn định của động cơ. Dầu Tuabin Shell Turbo có khả năng chống lại quá trình oxy hóa, giúp bảo vệ bề mặt kim loại của động cơ. Hơn nữa, dầu nhớt không bị chuyển hóa thành các chất khác dưới tác động của nhiệt, điều này giúp tăng độ bền của động cơ và giảm thiểu chi phí vận hành, bảo dưỡng và bảo trì.

Kết quả là việc sử dụng dầu Tuabin Shell Turbo T không chỉ kéo dài tuổi thọ của động cơ mà còn giúp tối ưu hóa chi phí vận hành và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và bảo trì, mang lại lợi ích lâu dài và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

Giảm thiểu sự sản sinh và tác động của nước

Đây là một trong những đặc tính nổi bật của dầu Turbin Shell Turbo chính hãng giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của động cơ và hệ thống bôi trơn. Nếu động cơ và dầu nhớt bạn sử dụng không có khả năng tách nước hiệu quả, có thể gây ra nhiều vấn đề như ăn mòn, phá huỷ màng dầu bôi trơn và làm cho dầu nhớt lão hoá nhanh chóng, dẫn đến sự mài mòn và giảm hiệu suất của hệ thống.

Tuy nhiên, khi sử dụng dầu Tuabin Shell Turbo, bạn có thể yên tâm về khả năng tách nước tốt của động cơ. Dầu Tuabin Shell Turbo chính hãng có khả năng tách khí và nước hiệu quả, giúp loại bỏ lượng nước từ hệ thống một cách nhanh chóng. Điều này giúp bảo vệ hệ thống và gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Với Tuabin Shell Turbo, bạn có thể hoạt động và sử dụng động cơ một cách ổn định và yên tâm hơn, giảm thiểu rủi ro và chi phí bảo dưỡng và bảo trì.

Dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

Hiệu quả trong việc tách khí và ngăn chặn sự tạo bọt 

Đặc tính này của dầu Turbin Shell Turbo chính hãng giúp  duy trì hoạt động ổn định và hiệu suất của động cơ và hệ thống bôi trơn. Dầu Tuabin Shell Turbo  ở các cấp độ nhớt 32, 46, 68 được thiết kế với nhiều chất phụ gia đặc biệt, trong đó bao gồm chất chống tạo bọt, giúp kiểm soát sự hình thành và tạo ra bọt trong hệ thống.

Nhờ có các chất này, dầu Tuabin Shell Turbo giúp bảo vệ bề mặt của động cơ khỏi tình trạng rỗ mặt bơm và ngăn chặn sự hình thành bọt. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ oxi hoá sớm và mài mòn của động cơ trong thời gian ngắn, đồng thời tăng độ tin cậy và an toàn của hệ thống hoạt động.

Với dầu Tuabin Shell Turbo T, bạn có thể yên tâm rằng hệ thống của mình sẽ hoạt động một cách đáng tin cậy và an toàn hơn, giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí bảo dưỡng và bảo trì.

Dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

Hiệu quả trong việc lọc

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định về hiệu suất và tuổi thọ của động cơ và hệ thống bôi trơn là hiệu quả trong việc lọc của dầu Tuabin Shell Turbo. Sản phẩm được đánh giá có khả năng lọc rất tốt, đáp ứng và vượt qua các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lọc.

Những yếu tố như sự nhiễm bẩn, nước, sản phẩm bị oxy hóa và hạt cứng có thể gây ra tắc lọc nếu dầu không có khả năng lọc tốt. Vì vậy, khi sử dụng dầu Tuabin Shell Turbo chính hãng có khả năng lọc vượt trội, giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc và các chi tiết máy móc. Từ đó, chi phí bảo dưỡng và thay thế động cơ giảm đáng kể, đồng thời tăng độ tin cậy của hệ thống hoạt động.

II. Ứng dụng của dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

Dầu tuabin Shell Turbo được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:

Tuabin hơi nước công nghiệp & tuabin khí tải trọng nhỏ: Shell Turbo được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các hệ thống tuabin hơi nước công nghiệp và tuabin khí có tải trọng nhỏ, đặc biệt là những hệ thống không đòi hỏi tính năng chống mài mòn cao cho hộp số. Các cấp độ nhớt ISO 32, 46, 68 & 100 của Shell Turbo  được cung cấp để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các loại hệ thống này.

Bôi trơn cho các tuabin nước: Dầu Shell Turbo cũng được sử dụng làm chất bôi trơn cho các tuabin nước, giúp bảo vệ và duy trì hiệu suất hoạt động của các thiết bị này.

Ứng dụng máy nén và các ứng dụng đa dạng khác: Shell Turbo cũng được áp dụng trong các ứng dụng máy nén và các ứng dụng khác đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ về chống rỉ sét và oxy hóa, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống.

Dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

III. Lợi ích của dầu Turbin Shell Turbo chính hãng

Dầu tuabin Shell Turbo giúp tối ưu hóa hoạt động và bảo vệ thiết bị một cách đáng tin cậy. Sản phẩm còn mang lại nhiều lợi ích cho động cơ của hệ thống

  • Bảo vệ và duy trì hiệu suất của động cơ trong thời gian dài hơn, giúp giảm chi phí bảo dưỡng và thay thế.
  • Bảo vệ các bộ phận của động cơ khỏi sự ăn mòn, giảm thiểu rủi ro và chi phí liên quan đến việc bảo trì.
  • Giúp giảm bớt việc bảo dưỡng và thay thế lọc cho động cơ.
  • Chống tạo bọt và tách khí, nước tốt, giúp đảm bảo độ tin cậy và giảm thiểu chi phí vận hành.
  • Khả năng ngăn chặn sự hình thành cặn và bụi bẩn bên trong hệ thống giúp động cơ hoạt động êm ái.

Những lợi ích và đặc tính của dầu Tuabin Shell Turbo chính hãng kể trên, sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn ưa chuộng cho nhiều loại động cơ. Để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ nhà cung cấp dầu số 1 thế giới Hồng Dương với hotline 0914938635 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Dầu Turbin Shell Turbo

Facebook Messenger
G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948