Dầu thủy lực Shell Tellus giá ưu đãi nhất Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Các loại dầu thủy lực là một thành phần quan trọng trong hệ thống thủy lực, được sử dụng trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động. Sự lựa chọn đúng loại dầu thủy lực có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, tuổi thọ của hệ thống thủy lực. Nhà phân phối HỒNG DƯƠNG sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các loại dầu thủy lực phổ biến và ứng dụng của chúng trong công nghiệp.

DAU THUY LUC Shell Tellus copy 1

I. Tìm hiểu về dầu thuỷ lực

Dầu thủy lực là loại dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc và các chất phụ gia theo một công thức đặc biệt dùng để bôi trơn cho các hệ thống thủy lực công nghiệp,  hàng hải, các hệ thống thủy lực di động. mà dầu nhớt thủy lực sẽ được thiết kế và pha chế thích hợp để đáp ứng tốt các yêu cầu bôi trơn riêng biệt. 

  1. Cấu tạo của dầu thủy lực

Dầu gốc: Dầu thủy lực có thể được làm từ dầu khoáng, tổng hợp, bán tổng hợp, hoặc dầu sinh học. Dầu gốc là thành phần chính quyết định đặc tính của dầu thủy lực.

Phụ gia: Dầu thủy lực thường có các phụ gia như chất chống oxy hóa, chất chống mài mòn, chất làm tăng chỉ số nhớt để cải thiện hiệu suất và bảo vệ hệ thống.

  1. Đặc tính quan trọng của dầu thủy lực

Chỉ số độ nhớt (ISO VG): Đây là chỉ số đo độ nhớt của dầu thủy lực. Nó ảnh hưởng đến khả năng của dầu chịu áp lực, sự bôi trơn.

Khả năng chịu nhiệt: Dầu thủy lực phải hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu áp lực cơ học mà không bị phân hủy.

Khả năng chống mài mòn: Dầu thủy lực cần có khả năng bảo vệ các bộ phận của hệ thống khỏi mài mòn.

Khả năng tách nước, chống tạo bọt: Giúp duy trì sạch hệ thống và tăng hiệu suất làm việc.

  1. Ứng dụng của dầu thủy lực

Dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, bao gồm máy móc công nghiệp, thiết bị nâng hạ, máy móc xây dựng, thiết bị nông nghiệp, và trong nhiều ứng dụng khác.

Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu sức ép cao như trong máy ép, máy gia công kim loại và thiết bị chế biến thực phẩm.

  1. Bảo trì và thay thế

Dầu thủy lực cần được bảo trì thường xuyên. Việc kiểm tra chất lượng dầu, thay thế nó khi cần thiết là quan trọng để đảm bảo hệ thống thủy lực hoạt động tốt.

  1. Môi trường, sự bền vững

các loại dầu thủy lực sinh học được sản xuất từ nguồn tái tạo và không gây hại cho môi trường. Việc này làm giảm tác động tiêu cực lên môi trường và thúc đẩy sự bền vững.

Dầu thủy lực là một phần quan trọng của nhiều ngành công nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu suất, sự tin cậy của máy móc và thiết bị công nghiệp.

II. Các loại dầu thủy lực Shell Tellus đang được Hồng Dương phân phối với giá ưu đãi nhất:

1. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 68 (ISO VG 68):

Loại: Dầu thủy lực ISO HV sử dụng công nghệ riêng biệt độc quyền của Shell kết hợp với khả năng giữ vững độ nhớt dưới áp lực cơ học và nhiệt độ làm việc khắc nghiệt. 

Ứng dụng: Cho máy móc công nghiệp, cẩu nâng, máy xúc và các thiết bị công nghiệp khác.

Ưu điểm:  Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo trì, dầu có độ sạch cao, ổn định dưới áp suất cơ học, khả năng chống mài mòn tốt, tách nước, chống tạo bọt.

Shell Tellus S2 V 68 Tellus T681 copy
Sản phẩm Shell Tellus S2 V 68

2. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 100 (ISO VG 100)

Loại: Dầu Thủy Lực Công Nghiệp với dải nhiệt độ hoạt động rộng

Dầu thủy lực cao cấp phù hợp với khí hậu Việt Nam, bảo trì bôi trơn, chống oxy hóa, chống mài mòn.

Ứng dụng: Dùng trong các hệ thống thủy lực chính xác và các hệ thống truyền lực di động

Ưu điểm:  Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo trì, ổn định dưới áp suất cơ học, dầu có độ sạch cao, khả năng chống mài mòn tốt, tách nước, chống tạo bọt.

Shell Tellus S2 VX 100 copy
Sản phẩm Shell S2 VX 100 tại NPP HỒNG DƯƠNG

3. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46

Loại: Dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và nhiều thiết bị di động.

Ứng dụng: – Ứng dụng truyền động thủy lực trong công nghiệp và sản xuất.

                   – Các hệ thống truyền động thủy lực di động (như máy xúc, máy cẩu)

                   – Các hệ thống thủy lực hàng hải

Ưu điểm: Tuổi thọ dầu cao – tiết kiệm chi phí bảo trì; Bảo vệ chống mài mòn vượt trội; Duy trì hiệu suất hệ thống; Khả năng lọc tuyệt vời và các tính năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt vượt trội 

Shell Tellus S2 MX 46 Tellus S2 M 46w copy 2
Sản phẩm Shell Tellus S2 MX 46

4. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 32

Loại: Dầu Thủy Lực đa dụng chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II.

Ứng dụng: – Ứng dụng truyền động thủy lực trong công nghiệp và sản xuất.

                   – Các hệ thống truyền động thủy lực di động (như máy xúc, máy cẩu)

                   – Các hệ thống thủy lực hàng hải

Ưu điểm: Tuổi thọ dầu cao – tiết kiệm chi phí bảo trì; Bảo vệ chống mài mòn vượt trội; Khả năng chịu nhiệt tăng cường; Duy trì hiệu suất hệ thống; Khả năng lọc tuyệt vời và các tính năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt vượt trội

Shell Tellus S2 VX 32 Tellus T 32 copy 2
Sản phẩm Shell Tellus S2 VX 32 (Fine)

4. Dầu thủy lực Shell Tellus S3 M 46

Loại: Dầu thủy lực cao cấp sử dụng công nghệ riêng biệt không tro kết hợp với phụ gia không chứa kẽm.

Ứng dụng: – Ứng dụng truyền động thủy lực trong công nghiệp và sản xuất.

                   – Có tuổi thọ cao đặc biệt thích hợp với các nhiệm vụ thủy lực nặng nhọc (như tải trọng, nhiệt độ)

                   – Các hệ thống thủy lực hàng hải

Shell Tellus S2 MX 46 Tellus S2 M 46w1 copy
Sản phẩm Shell Tellus S3 M 46

Ưu điểm: Tuổi thọ dầu cao – tiết kiệm chi phí bảo trì; Bảo vệ chống mài mòn vượt trội; Duy trì hiệu suất hệ thống; Khả năng lọc tuyệt vời và các tính năng tách nước, thoát khí, chống tạo bọt vượt trội

Những sản phẩm này có sự đa dạng về ứng dụng, chất lượng, phù hợp với các loại thiết bị, máy móc, điều kiện làm việc khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu, đặt mua những sản phẩm này tại Nhà phân phối HỒNG DƯƠNG qua trang website: http://hongduong.com.vn/  hoặc gọi số hotline: 0914 938 635 để đảm bảo rằng hệ thống thủy lực của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

III. Địa chỉ cung cấp các loại dầu thuỷ lực Shell Tellus, giá ưu đãi 

HỒNG DƯƠNG là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho việc cung cấp các loại dầu thủy lực hãng Shell chính hãng với giá cả hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn, HỒNG DƯƠNG đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp dầu thủy lực chất lượng cao và đáng tin cậy.

Dịch vụ và sản phẩm của HỒNG DƯƠNG bao gồm:

Các loại dầu thủy lực Shell Tellus chất lượng cao: HỒNG DƯƠNG cung cấp một loạt các loại dầu thủy lực từ hãng Shell, bao gồm các loại dầu thủy lực công nghiệp cao cấp với nhiều chỉ số độ nhớt (ISO VG) khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ứng dụng cụ thể của bạn.

Giá cả cạnh tranh: HỒNG DƯƠNG cam kết cung cấp các sản phẩm hãng Shell chính hãng với mức giá cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì, thay thế dầu thủy lực cho hệ thống của bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của HỒNG DƯƠNG sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn. Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

banner 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua dầu thủy lực hãng Shell chính hãng với giá ưu đãi nhất, chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đảm bảo bạn nhận được dầu thủy lực chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp khi mua hàng tại nhà phân phối HỒNG DƯƠNG

Xem thêm: 2 loại nhớt máy khí kiểu quay và nhớt máy nén khí piston

Facebook Messenger
G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948