Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C là một chất lỏng thủy lực cao cấp, chứa nước glycol và các phụ gia mạnh để tăng cường khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn và chống oxy hóa. Với hàm lượng nước chiếm khoảng 40% trọng lượng, Shell Irus Fluid C đặc biệt phù hợp cho các hệ thống thủy lực có yêu cầu khắt khe và tại những nơi có nguy cơ cháy nổ cao như trong ngành công nghiệp mỏ và luyện kim. Sản phẩm này được sản xuất bởi Shell, một thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

I. Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao

Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao
Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao

Dầu thủy lực chống cháy Shell Irus Fluid C là một chất lỏng thủy lực nước glycol chống cháy cao cấp, được chứa các phụ gia mạnh mẽ để tăng cường khả năng chống mài mòn, ăn mòn và oxy hóa. Hàm lượng nước chiếm khoảng 40% trọng lượng.

1. Sử dụng

Shell Irus Fluid C đặc biệt phù hợp cho các hệ thống thủy lực có yêu cầu khắt khe, đặc biệt là tại những nơi có nguy cơ cháy cao như trong ngành công nghiệp mỏ và luyện kim. Để giảm sự bay hơi của nước, nên sử dụng ở nhiệt độ không quá 55°C, tốt nhất là dưới 45°C.

2. Ưu điểm kỹ thuật

Khả năng chống cháy trong các hệ thống có nguy cơ cao.

Tăng tuổi thọ của dầu và thiết bị.

Cải thiện tính năng chống mài mòn.

3. Tuổi thọ sản phẩm

Tuổi thọ của Shell Irus Fluid C có thể so sánh được với dầu khoáng trong các hệ thống thông thường.

4. Kiểm soát hàm lượng nước

Hàm lượng nước cần được kiểm soát trong khoảng 35 – 45% trọng lượng. Việc bổ sung nước chưng cất và nước khử ion phải được thực hiện từ từ vào chất lỏng đang tuần hoàn để duy trì hàm lượng nước trong giới hạn này. Kiểm tra hàm lượng nước có thể được thực hiện thông qua độ nhớt hoặc tỉ trọng của chất lỏng, nhưng kết quả chính xác nhất thường được xác định bằng phương pháp Karl Fisher trong phòng thí nghiệm.

5. Tính bôi trơn và tuổi thọ của thiết bị

Chất lỏng nước – glycol thường có tính bôi trơn kém hơn so với dầu thuỷ lực gốc khoáng, nhưng vẫn hoàn toàn phù hợp trong các hệ thống có bơm và ổ trượt, hoặc ổ lăn tải trọng nhẹ. Tuy nhiên, tuổi thọ của vòng bi có thể bị giảm khi sử dụng chất lỏng này. Điều này cần được xem xét và tính toán kỹ lưỡng bởi các nhà sản xuất bơm để đảm bảo tính tương thích của thiết bị với sản phẩm nước – glycol.

6. Các chỉ tiêu và chấp thuận

Các tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị của dầu thủy lực chống cháy Irus Fluid C:

  • ISO 6743-4 (1999): Được phân loại là Loại Dầu HFC.
  • ISO 12922 (1999): Được phân loại là Loại Dầu HFC.
  • DIN 51502 HFC 46: Tuân thủ tiêu chuẩn này về dầu HFC loại 46.
  • Chấp thuận của Phòng thí nghiệm Sức Khỏe và An Toàn (Buxton) của Vương Quốc Anh: Irus C đã được thử nghiệm và chấp thuận về khả năng chống cháy theo quy định của luật pháp Châu Âu.
  • Thử nghiệm chống cháy (UK) – Lux 7th 3.1.2: Dầu đã qua các thử nghiệm chống cháy theo quy định này.

7. Các tính chất vật lý điển hình của Irus Fluid C

  • Thử nghiệm tản nhiệt với ngọn lửa ổn định – Lux 7th 3.1.3: Irus C đã được thử nghiệm về khả năng tản nhiệt với ngọn lửa ổn định.
  • Thử nghiệm Wick – Lux 7th 3.2.2: Dầu đã được thử nghiệm về khả năng sử dụng trong hệ thống Wick.

Irus C tuân thủ các tiêu chuẩn thử nghiệm công nghệ cần thiết của “Ủy Ban An Toàn & Sức Khỏe trong các ngành Khai Thác Mỏ và công nghiệp Khai Khoáng” xuất bản lần thứ 7 số 4746/10/91, còn được gọi là “Báo cáo thứ 7 của Luxembourg”.

II. Ứng dụng của dầu thủy lực chống cháy Shell

Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao
Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao

Ứng dụng của dầu thuỷ lực chống cháy Shell Irus Fluid C:

  • Dầu này được áp dụng trong các hệ thống thủy lực mà có nguy cơ cao về cháy, như trong các công ty khai thác mỏ và luyện kim.
  • Để giảm thiểu sự bay hơi của nước và các loại chất lỏng ISO HFC, nên sử dụng dầu trong môi trường có nhiệt độ không vượt quá 55 độ C và tốt nhất là dưới 45 độ C.

III. Địa chỉ phân phối dầu thủy lực chống cháy Shell chính hãng

Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao
Dầu thủy lực chống cháy Shell chất lượng cao

Hồng Dương là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam khi nói đến phân phối dầu mỡ công nghiệp Shell. Chúng tôi phân phối các sản phẩm dầu thủy lực chống cháy Shell chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bao gồm dầu bánh răng công nghiệp, dầu gia công cắt gọt kim loại, dầu thủy lực, dầu máy nén lạnh, dầu máy nén khí, dầu động cơ,… Bạn có thể tham khảo tại hongduong.com.vn.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chính hãng, đáp ứng đúng yêu cầu với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng, luôn tận tình và chu đáo nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ:

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HỒNG DƯƠNG 

Địa chỉ giao dịch: P105 Nhà C3 Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3767 0539   Fax: (024) 3767 3827

Hotline: 0914938635

Email: thutrang@hongduong.com.vn

Website: hongduong.com.vn

Facebook Messenger
G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948