Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

5/5 - (1 bình chọn)

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, mang lại các tính năng ưu việt cho các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp. Sản phẩm này được sử dụng trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín trong các ứng dụng công nghiệp như gia công, sản xuất hóa chất, công nghiệp dệt may và các thiết bị gia dụng như tản nhiệt bằng dầu.

I. Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell heat transfer

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là một sản phẩm dầu truyền nhiệt gốc khoáng, với hệ số truyền nhiệt cao, được sản xuất bởi Shell, một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt lớn nhất thế giới. Sản phẩm này đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, có khả năng chịu nhiệt lên đến 320°C. Dầu truyền nhiệt Shell S2 cũng có khả năng chống cracking, giảm sự phân hủy và bay hơi dễ dàng.

Sử dụng công nghệ pha chế hiện đại, sản phẩm này kết hợp phụ gia đặc biệt với dầu gốc có chỉ số độ nhớt thấp, giúp dầu truyền nhiệt có độ loãng tốt và dễ dàng truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. Đặc biệt, dầu truyền nhiệt Shell S2 mang lại các tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín gián tiếp.

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín, được áp dụng trong các lĩnh vực như sản xuất gia công, hóa chất, giấy và sản xuất nhựa đường.

II. Lợi ích và tính năng của dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer

1. Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 được chế tạo từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, oxy hóa và quánh dầu. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của dầu, đảm bảo truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, từ đó màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn quy định.

2. Hiệu suất hệ thống

Độ nhớt thấp giúp dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 có độ loãng tuyệt vời và truyền nhiệt hiệu quả trong phạm vi nhiệt độ rộng. Đồng thời, áp suất hơi của dầu ở mức thấp giúp chống cracking, giảm sự hình thành sản phẩm phân hủy dễ bay hơi, cần phải thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ.

Dầu truyền nhiệt Shell heat transfer

3. Chống mài mòn

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là loại dầu không gỉ và có độ hòa tan cao, giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ các sản phẩm oxi hóa trong dung dịch và bảo vệ bề mặt trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.

Sử dụng công nghệ pha chế hiện đại và phụ gia đặc biệt kết hợp với dầu gốc có chỉ số độ nhớt thấp, dầu truyền nhiệt Shell S2 có độ loãng tuyệt vời, giúp dễ dàng truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu ở Việt Nam và có khả năng chịu nhiệt lên đến 320°C. Đặc biệt, dầu truyền nhiệt Shell S2 có khả năng chống cracking, giảm sự phân hủy dễ bay hơi, tạo điều kiện cho hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.

III. Thông số kỹ thuật của dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer 

Dầu truyền nhiệt Shell heat transfer

IV. Ưu điểm và ứng dụng nổi bật của dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer

1. Ưu điểm

Là một dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt có giá cả phải chăng, Shell Heat Transfer Oil S2 được nhiều hãng máy khuyến nghị sử dụng.

Thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ vào việc sử dụng phụ gia chọn lọc, giúp dầu có khả năng chống oxi hóa và cracking, đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt.

Độ bền nhiệt cao và điểm chớp cháy cao của Shell Heat Transfer Oil S2 cho phép nó truyền nhiệt trong các thiết bị liên tục ở nhiệt độ cao, với nhiệt độ màng dầu tối đa là 340°C và nhiệt độ bồn dầu tối đa là 320°C.

Sản phẩm cũng có khả năng chống mài mòn xuất sắc, giúp giảm thiểu sự hình thành cặn.

2. Ứng dụng

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 hiện nay được xem là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống truyền nhiệt kín không có tiếp xúc với không khí trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, sản xuất dệt, gỗ, giấy, nhựa, xi măng, nấu nhựa đường và các thiết bị tản nhiệt bằng dầu. Được đánh giá cao về chất lượng bởi các khách hàng là các công ty, doanh nghiệp và cá nhân.

Dầu này cũng được sử dụng cho các thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống cung cấp nhiệt, điều hòa không khí, việc điều chỉnh nhiệt độ trong kho hàng, thiết bị trao đổi nhiệt, cũng như trong hệ thống tắm nóng, lò hơi, lò phản ứng, lò hấp và máy phun khuôn.

Dầu truyền nhiệt Shell heat transfer

V. Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer

Phân loại theo tiêu chuẩn ISO 6743-12 nhóm Q, đáp ứng các tiêu chuẩn đặc thù DIN 51522, 51502 L.

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209 lít.

Bảo quản, sức khỏe, môi trường: Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 cần được bảo quản trong kho có mái che, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao hơn 50°C. Nên tránh xa các nguồn lửa và nơi dễ gây cháy nổ. Trong trường hợp tiếp xúc với dầu, cần rửa ngay với nhiều nước và xà phòng. Đặc biệt, tránh để dầu nằm trong tầm tay của trẻ em.

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 được phân phối bởi công ty TNHH Công Nghệ Hồng Dương, đại lý chuyên phân phối dầu nhớt Shell.

Dầu truyền nhiệt Shell heat transfer

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cụ thể về giá dầu truyền nhiệt và chọn lựa sản phẩm dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HỒNG DƯƠNG

Địa chỉ giao dịch: P105 Nhà C3 Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3767 0539   Fax: (024) 3767 3827

Hotline: 0914 938 635

Email: nguyenquangtruong@hongduong.com.vn

Website: hongduong.com.vn

Facebook Messenger
G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948