Lãnh đạo nhà phân phối Shell Hồng Dương cùng Công ty CP Nhôm Đô Thành dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Grando

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua, Lãnh đạo nhà phân phối Shell Hồng Dương cùng Công ty CP Nhôm Đô Thành dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Grando – một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Grando. Sự kiện này là dịp để thắt chặt mối quan hệ hợp tác và định hướng phát triển bền vững trong tương lai. Đồng thời thể hiện lòng tri ân đối với những đóng góp quan trọng của các đối tác trong suốt hành trình 30 năm qua.

Về công ty CP Nhôm Đô Thành

Công ty CP Nhôm Đô Thành là một trong năm nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp lớn nhất tại Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ và đạt tiêu chuẩn quốc tế, công ty này hàng năm cung cấp gần 30.000 tấn sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước. 

Nhôm Đô Thành luôn đi đầu trong việc đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu tại CHLB Đức, Thuỵ Sỹ. Đặc biệt, công ty sở hữu tỷ lệ tự động hóa đứng đầu trong ngành sản xuất nhôm thanh tại Việt Nam, đảm bảo sản xuất hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Về công ty Hồng Dương

Hồng Dương là một trong những nhà phân phối hàng đầu chuyên cung cấp dầu mỡ nhờn chất lượng cao của hãng Shell cho nhiều lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, vận tải, hàng hải và quân đội tại Việt Nam. 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định vị thế bằng việc mang đến giải pháp bôi trơn tối ưu nhất cho máy móc, thiết bị và phương tiện của khách hàng. Chúng tôi tự hào về công nghệ tiên tiến của Shell và cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và đam mê học hỏi, Hồng Dương luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. 

Chúng tôi tin rằng sự tham gia vào lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Grando là cơ hội để củng cố mối quan hệ với các đối tác, đồng thời hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và thịnh vượng chung.

Lãnh đạo nhà phân phối Shell Hồng Dương cùng Công ty CP Nhôm Đô Thành dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Grando
Lãnh đạo nhà phân phối Shell Hồng Dương cùng Công ty CP Nhôm Đô Thành dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Grando

Hồng Dương và Nhôm Đô Thành cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ, cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp và xã hội. Chúng tôi mong muốn cùng nhau xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững, mang lại giá trị lâu dài và phát triển bền vững trong tương lai.

Facebook Messenger
G

Mr Trang: 0914 938 635

G

Mr Sơn: 0915 154 368

G

Ms Hảo: 0915 666 948